HomeGiải tríPhimDanh sách 26 tập phim Conan tập dài hay nhất tính đến...

Danh sách 26 tập phim Conan tập dài hay nhất tính đến năm 2023

Thám tử lừng danh Conan là một bộ truyện manga trinh thám mà ai ai cũng biết đến. Ngoài những tập phim ngắn về màn đấu trí của chàng thám tử học sinh Kudo Shinichi thì tác giả Aoyama Gosho lại cho ra mắt hẳn một bộ series movie. Khác với vài phút ít ỏi của truyện ngắn, Conan movie hứa hẹn sẽ rất ly kỳ và hấp dẫn hơn.

NỘI DUNG CHÍNH

Movie 1: The Time-Bombed Skyscraper (Qủa bom chọc trời) – 1997

Tóm tắt: Shinichi Kudo được mời đến khám phá một toà nhà mới. Tuy nhiên, cậu phát hiện ra rằng toà nhà đó đã bị nhóm ám sát cài bom. Conan phải tìm cách ngăn chặn việc nổ tung toà nhà và bắt được nhóm ám sát.

Movie 2: The Fourteenth Target (Mục tiêu thứ 14) – 1998

Tóm tắt: Kogoro Mouri nhận được một thư đe dọa bằng tiếng Anh, cho biết sẽ có 14 vụ giết người tại các địa điểm khác nhau. Trong khi đó, Ran Mouri và Conan đang đi chơi công viên giải trí. Vào lúc đó, một vụ án giết người xảy ra và Ran trở thành mục tiêu tiếp theo của kẻ giết người.

Movie 3: The Last Magician of the Century (Ảo thuật gia cuối cùng của thế kỷ) – 1999

Tóm tắt: Shinichi Kudo và Ran Mouri đến xem một tiết mục ảo thuật của Kid Phantom tại một triển lãm. Trong lúc biểu diễn, Kid Phantom bất ngờ biến mất cùng với một viên kim cương quý giá và để lại thông điệp thách thức cho cảnh sát. Conan và cảnh sát phải tìm cách bắt Kid Phantom và lấy lại viên kim cương.

Movie 4: Captured in Her Eyes (Thủ phạm trong đôi mắt) – 2000

Tóm tắt: Một vụ giết người được ghi lại bởi mắt của Haibara tại một phòng trọ. Cô bị sốc và mất trí nhớ về sự kiện đó. Conan phải tìm ra kẻ giết người trước khi anh ta quay lại và giết Haibara.

Movie 5: Countdown to Heaven (Những giây cuối cùng tới thiên đường) – 2001

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một kế hoạch tấn công trên một chuyến tàu tốc hành. Họ phải ngăn chặn kẻ tấn công và tìm ra kẻ đứng sau vụ việc.

Movie 6: The Phantom of Baker Street (Bóng ma đường Baker) – 2002

Tóm tắt: Conan và nhóm tham gia vào một trò chơi thực tế ảo, nơi họ sẽ phải giải quyết những câu đố để tìm ra kẻ sát nhân đang đe dọa thế giới thực.

Movie 7: Crossroad in the Ancient Capital (Mê cung trong thành phố cổ) – 2003

Tóm tắt: Conan và nhóm đi đến Kyoto để giải quyết một vụ án mạng xảy ra tại một công ty sản xuất kimono. Họ phát hiện ra rằng vụ án có liên quan đến một bài thơ cổ xưa và một cuộn giấy ghi lại sự thật về cuộc đời của một nhà khoa học thời Chiến quốc.

Movie 8: Magician of the Silver Sky (Nhà ảo thuật với đôi cánh bạc) – 2004

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một âm mưu tấn công tại một sự kiện quốc tế. Họ phải ngăn chặn kẻ xấu và bảo vệ những người tham dự sự kiện.

Movie 9: Strategy Above the Depths (Âm mưu trên biển) – 2005

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một chiếc tàu đắm và giải cứu được một cô gái trẻ. Họ phải tìm ra sự thật về nguyên nhân tàu đắm và cứu được tất cả mọi người trước khi quá muộn.

Movie 10: The Private Eyes’ Requiem (Lễ cầu hồn của thám tử) – 2006

Tóm tắt: Kogoro Mouri bị bắt cóc trước một vụ giết người và được phát hiện bị mất trí nhớ. Conan và nhóm phải giải quyết vụ án và tìm ra kẻ đứng sau việc bắt cóc Kogoro.

Movie 11: Jolly Roger in the Deep Azure (Kho báu dưới đáy đại dương) – 2007

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một tàu cướp biển đang lên kế hoạch tấn công vào một con tàu chở khách du lịch. Họ phải ngăn chặn kẻ cướp và tìm ra kho báu đang được chúng tìm kiếm.

Movie 12: Full Score of Fear (Tận cùng của sự sợ hãi) – 2008

Tóm tắt: Kogoro Mouri được mời đến một buổi biểu diễn piano của một nhạc sĩ tài năng. Tuy nhiên, một vụ giết người bí ẩn xảy ra và hàng loạt những sự kiện kỳ lạ diễn ra. Conan phải tìm ra kẻ sát nhân và ngăn chặn những vụ án tiếp theo.

Movie 13: The Raven Chaser (Truy lùng tổ chức áo đen) – 2009

Tóm tắt: Kaito Kid bị kẻ địch truy đuổi và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Conan để bảo vệ tính mạng. Trong quá trình đó, họ phát hiện ra một âm mưu đen tối đang được bày ra.

Movie 14: The Lost Ship in the Sky (Con tàu biến mất giữa trời xanh) – 2010

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một chiếc tàu bay bị rơi và phải giải quyết một câu đố để tìm ra nơi chứa kho báu trên chiếc tàu bay đó.

Movie 15: Quarter of Silence (15 phút tĩnh lặng) – 2011

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một kế hoạch tấn công trên một đường hầm tàu điện ngầm. Họ phải ngăn chặn kẻ tấn công và tìm ra kẻ đứng sau vụ việc.

Movie 16: The Eleventh Striker (Tiền đạo thứ 11) – 2012

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một kế hoạch tấn công trên một trận đấu bóng đá. Họ phải ngăn chặn kẻ tấn công và tìm ra kẻ đứng sau vụ việc.

Movie 17: Private Eye in the Distant Sea (Con mắt bí ẩn ngoài biển xa) – 2013

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một kế hoạch tấn công trên một tàu ngầm của Hải quân Nhật Bản. Họ phải ngăn chặn kẻ tấn công và tìm ra kẻ đứng sau vụ việc.

Movie 18: Dimensional Sniper (Sát thủ bắn tỉa không tưởng) – 2014

Tóm tắt: Một xạ thủ chuyên nghiệp xuất hiện và bắt đầu tấn công các nhân vật quan trọng. Conan phải tìm ra kẻ sát nhân và ngăn chặn những vụ án tiếp theo.

Movie 19: Sunflowers of Inferno (Hoa hướng dương rực lửa) – 2015

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một bức tranh hoa hướng dương của Van Gogh bị đánh cắp và phải tìm ra kẻ đứng sau vụ việc.

Movie 20: The Darkest Nightmare (Cơn ác mộng đen tối) – 2016

Conan movie 20

Tóm tắt: Một tổ chức tội phạm đang lên kế hoạch tấn công FBI và CIA. Conan phải tìm ra kẻ đứng sau vụ án và ngăn chặn âm mưu của tổ chức đó.

Movie 21: The Crimson Love Letter (Bản tình ca màu đỏ thẫm) – 2017

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một bí mật liên quan đến một vụ án giết người cách đây 15 năm. Họ phải tìm ra kẻ giết người và giải quyết bí mật đằng sau vụ án đó.

Movie 22: Zero the Enforcer (Kẻ hành pháp Zero) – 2018

Tóm tắt: Zero là một thám tử được tạo ra bởi tổ chức Anh hùng và được giao nhiệm vụ bảo vệ các nhân vật hàng đầu. Tuy nhiên, Zero bị tình nghi là kẻ giết người và phải tìm cách chứng minh mình vô tội.

Movie 23: The Fist of Blue Sapphire (Cú đấm Sapphire xanh) – 2019

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một viên đá quý quý hiếm – Blue Sapphire. Họ phải tìm ra kho báu đang được tìm kiếm bởi kẻ xấu và ngăn chặn việc sử dụng nó cho mục đích xấu.

Movie 24: The Scarlet Bullet (Viên đạn đỏ) – 2021

Tóm tắt: Một vụ án khủng bố đang được lên kế hoạch tại Hàn Quốc, trong đó sẽ có sự tham gia của nhiều nhân vật quan trọng. Conan và nhóm phải tìm cách ngăn chặn vụ án.

Movie 25: The Bride of Halloween (Nàng dâu Halloween) – 2022

Tóm tắt: Conan và nhóm phát hiện ra một kế hoạch tấn công vào lễ Halloween. Họ phải ngăn chặn kẻ xấu và tìm ra kẻ đứng sau vụ việc.

Movie 26: Black Iron Submarine (Tàu ngầm sắt màu đen) – 2023

Tóm tắt: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen lấy bối cảnh tại Pacific Buoy – một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara bị đe dọa, phải chăng thân phận của cô đã bị bại lộ trước Gin…

Đoàn Duy Phong
Đoàn Duy Phonghttps://top6.vn
Có ai đó từng nói rằng lập trình là một nghệ thuật, và tớ quả không phải là nghệ sĩ nhưng lại là người biết cách biến những dòng code thành những tác phẩm nghệ thuật số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BẠN NÊN XEM

Top Trending

spot_img