HomeDịch vụTop 3 công ty dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) hàng...

Top 3 công ty dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) hàng đầu tại TPHCM

Kiểm soát thu chi, dòng tiền, lợi nhuận thì các công ty luôn phải có cho mình một đội ngũ kế toán. Nhưng cũng tuỳ vào khả năng, quy mô cũng như tình hình tài chính mà công ty có thể lựa chọn làm dịch vụ kế toán hoặc báo cáo thuế của các đơn vị kế toán bên ngoài. Dưới đây là 6 công ty cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) hàng đầu tại TPHCM.

1. Kế toán Anpha – Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói – Từ 500.000đ/tháng

Từ một công ty trẻ, quyết tâm và đầy tham vọng, Kế toán Anpha đã có mặt tại 5 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mỗi năm, Anpha hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, chuyên sâu về các gói dịch vụ: tư vấn thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế… và trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực Kế toán và Pháp lý tại HN, TP. HCM.

Trong nhiều năm đồng hành phát triển với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Anpha luôn cố gắng mang lại cho khách hàng trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. Không chỉ vậy, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình” với: giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí, minh bạch thông tin, nghiệp vụ chính xác.

Tại Anpha, hoàn thành nhiệm vụ và mang đến cho khách hàng trải nghiệm Hơn Cả Sự Mong Đợi là trách nhiệm bắt buộc đối với tất cả cán bộ nhân viên.

Hơn 16 năm cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) trọn gói và hơn 3500 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi ANPHA đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000đ. Mỗi doanh nghiệp sẽ có 1 kế toán viên phụ trách mảng thuế và tư vấn các vấn đề về kế toán, bảo hiểm cho doanh nghiệp.

 

Thông tin liên hệ 

2. Kế toán Quốc Việt – Dịch Vụ Kế Toán (Báo Cáo Thuế) Trọn Gói [Chỉ 600.000đ/tháng]

Kế toán Quốc Việt ra đời với mong muốn mang đến một giải pháp hoàn hảo giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán và pháp lý, giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí, tập trung vào sản xuất kinh doanh.

Đến nay, Quốc Việt đã có mặt tại 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với quy mô hơn 100 nhân sự. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 7.500 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với các dịch vụ như: kế toán – thuế, bảo hiểm xã hội, thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, bảo hộ thương hiệu…

Chính xác – Minh bạch – An tâm tuyệt đối về sổ sách kế toán, báo cáo quý, báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quốc Việt. Chỉ với 600.000đ/tháng, chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán thuế, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

3. Luật An Tín – Dịch vụ Kế Toán (Báo cáo thuế) TRỌN GÓI tại Hà Nội, TP.HCM chỉ 600.000đ/tháng

Mỗi năm Luật An Tín cung cấp dịch vụ kế toán, pháp lý cho hơn 7.500 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng hành lang pháp lý an toàn, vững chắc cho cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với chi phí tốt nhất.

Với 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM, Luật An Tín luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ pháp lý, kế toán với trọng tâm là gia tăng giá trị dịch vụ bằng cách đưa ra tư vấn chiến lược và các giải pháp kinh doanh tối ưu nhằm giúp khách hàng hoạt động đúng luật, tiết kiệm thời gian, chi phí, tập trung vào sản xuất kinh doanh.

Nhiệm vụ của Luật An Tín khi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, kế toán trọn gói sẽ bao gồm các công việc sau:

  1. Tư vấn và đăng ký hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.
  2. Giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về các vấn đề liên quan về luật thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ…
  3. Nhận hóa đơn chứng từ kế toán của doanh nghiệp tận nơi.
  4. Phân loại, kiểm tra tính chất hợp lệ của hóa đơn, chứng từ gốc.
  5. Tư vấn các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ có thể để đưa vào chi phí công ty để được khấu trừ khi tính thuế TNDN.
  6. Giúp doanh nghiệp cân đối và tư vấn tối ưu số thuế GTGT đầu vào, đầu ra cần phải nộp hàng quý.
  7. Lập và nộp các loại báo cáo thuế hàng quý như báo cáo thuế GTGT, tạm tính thuế TNDN, tờ khai khấu trừ thuế TNCN, báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
  8. Cập nhật dữ liệu vào phần mềm kế toán và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán như: phiếu thu- chi, phiếu nhập – xuất kho; báo cáo tổng hợp tồn kho, công – nợ phải trả, phải thu; lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng khấu hao TSCĐ… theo quy định; lập sổ cái các tài khoản, sổ chi tiết các tài khoản.
  9. Lập sổ nhật ký chung; lập và nộp các loại báo cáo tài chính cuối năm đúng hạn cho doanh nghiệp, bao gồm: BCTC năm, báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo quyết toán thuế TNCN.

Thông tin liên hệ

Đoàn Duy Phong
Đoàn Duy Phonghttps://top6.vn
Có ai đó từng nói rằng lập trình là một nghệ thuật, và tớ quả không phải là nghệ sĩ nhưng lại là người biết cách biến những dòng code thành những tác phẩm nghệ thuật số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BẠN NÊN XEM

Top Trending

spot_img