HomeChia sẻ kinh nghiệm

Chia sẻ kinh nghiệm

Chó Mang Thai Bao Lâu ? Cách Nhận Biết Như Thế Nào?

Bạn đang sở hữu một bé chó dễ thương và đang trong giai đoạn sinh sản. Lúc này, bạn thường có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến những dấu hiệu chó mang thai. Vậy làm thế nào có thể nhận biết bé chó của mình mang thai? Thời gian chó mang thai bao lâu? Đừng lo, tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được Cẩm Nang Thú Cưng giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Top Những Cách Trị Ve Chó Tại Nhà Hiệu Quả

Với những bạn yêu thích chó cưng đều biết rằng, hầu như chú chó nào cũng đều trải qua khoảng thời gian bị ve chó. Mặc dù, các bạn đã chăm sóc và luôn giữ cho chó của mình sạch sẽ, tuy nhiên vẫn gặp phải tình trạng ve rận là do đâu?. Bạn có thắc mắc vì sao chó cưng lại bị ve không? Cách giải quyết như thế nào? 

Bật Mí Những Cách Huấn Luyện Chó Hiệu Quả – Cẩm nang thú cưng

Chó là loài động vật gần gũi và thân thuộc với con người. Việc huấn luyện chó ngay từ lúc còn nhỏ sẽ giúp chó vâng lời hơn. Bài viết dưới đây chia sẻ một số cách huấn luyện chó tại nhà mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Triệu Chứng Chó Bị Tiêu Chảy Và Một Số Cách Phòng Tránh

Chú chó nhà bạn xuất hiện tình trạng tiêu chảy dẫn tới cơ thể mệt mỏi và tinh thần không được phấn chấn mỗi khi thấy bạn trở về. Bạn lo lắng và tự loay hoay xử lý nhưng mãi nhưng cún không đỡ. Vậy thì đã có chúng mình ở đây giúp trấn an tinh thần của bạn, hướng dẫn phân biệt cho bạn một vài triệu chứng chó bị tiêu chảy cùng với cách khắc phục kịp thời nhất.

Chó Bị Nôn Nguyên Nhân Do Đâu? Cách Xử Lý Chó Bị Nôn

Chó bị nôn đang khiến bạn và gia đình cảm thấy đau đầu. Trong những trường hợp chó bị nôn nhưng bạn chưa thể đưa chó đến thú y hoặc không rõ nguyên nhân do đâu. Vậy thì bài viết dưới đây để dành cho bạn, bỏ túi ngay các nguyên nhân dẫn tới việc chó bị nôn. Đồng thời, đưa ra cách xử lý, cải thiện tình trạng chó hay bị nôn.

Phân biệt dấu hiệu chó mang thai qua những cách sau

Những người nuôi chó lần đầu vẫn còn ít kinh nghiệm để nhận biết dấu hiệu chó mang thai. Vậy làm sao để biết được trong cái bụng là một sinh linh bé nhỏ hay chỉ là lớp mỡ dày do thừa cân. Dưới đây là một số cách để phân biệt và chẩn đoán tin vui cho cún một cách nhanh nhất nhé. 

Những Cách Dạy Chó Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ Hiệu Quả

Khi đón các chú chó cưng về nhà, việc đầu tiên cần làm là huấn luyện chúng đi vệ sinh đúng chỗ. Để tránh việc phải xử lý “hậu quả” do các bé cưng gây ra, các “con SEN ” cần biết cách dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ. Dưới đây là một số lời khuyên dành mà camnangthucung.com cho bạn. 

Có Nên Tẩy Giun Cho Chó Định Kỳ Không?

Ngày nay, mỗi gia đình sở hữu một em cún cưng đã không còn là hình ảnh xa lạ. Để bé cún có thể lớn lên khỏe mạnh và và duy trì tuổi thọ cùng gia đình việc chăm sóc cũng cần được lưu ý. Thiết lập chế độ ăn phù hợp, tiêm phòng, tẩy giun,.. là những việc chủ nhân cần quan tâm. Vậy có nên tẩy giun cho chó định kỳ không? Câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.