HomeGiải tríPhimTop 10 bộ phim 18+ nổi tiếng không thể bỏ qua

Top 10 bộ phim 18+ nổi tiếng không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim 18+ nổi tiếng để xem, dưới đây là một số gợi ý cho bạn. Nhưng lưu ý rằng các bộ phim này chỉ dành cho khán giả trưởng thành và có nội dung nhạy cảm.

1. Fifty Shades of Grey (50 sắc thái) – 2015

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn E.L. James. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa Christian Grey – một chủ tịch giàu có và Anastasia Steele – một sinh viên đại học. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay táo bạo, nóng bỏng và đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

2. Eyes Wide Shut (Mắt Nhắm Hờ) – 1999

Đây là một bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Stanley Kubrick với sự tham gia của Tom Cruise và Nicole Kidman. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của bác sĩ William Harford và vợ của anh ta, Alice Harford. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay táo bạo, tuy nhiên không quá phô trương.

3. Blue is the Warmest Colour (Màu xanh là màu nóng) – 2013

Bộ phim này kể về mối tình giữa hai cô gái trẻ tuổi. Phim được đánh giá là có nội dung cảm động, đầy tình yêu và được trao giải Palme d’Or tại Liên hoan phim Cannes năm 2013.

4. The Handmaiden (Cô hầu gái) – 2016

Đây là một bộ phim của đạo diễn Park Chan-wook với sự tham gia của Kim Min-hee và Kim Tae-ri. Bộ phim lấy bối cảnh Hàn Quốc vào thời kỳ phong kiến, kể về một cô gái trẻ được giao nhiệm vụ trở thành người hầu của một nữ thừa kế giàu có. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh tình dục táo bạo và gây được sự chú ý của khán giả.

5. Basic Instinct (Bản năng gốc) – 1992

Bộ phim nói về một nhà văn trinh thám tìm kiếm hung thủ của một vụ án giết người hàng loạt, và phát hiện ra một mối tình nguy hiểm với Catherine Tramell – một phụ nữ bí ẩn. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay nóng bỏng và là một trong những bộ phim 18+ kinh điển nhất mọi thời đại.

6. Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm) – 2013

Đây là một bộ phim của đạo diễn Lars von Trier với sự tham gia của Charlotte Gainsbourg và Shia LaBeouf. Bộ phim kể về cuộc đời của một phụ nữ đa tình và những mối quan hệ tình dục của cô. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay táo bạo và gây được sự chú ý của khán giả.

7. Love (Yêu) – 2015

Bộ phim này do đạo diễn Gaspar Noé thực hiện với sự tham gia của Karl Glusman và Aomi Muyock. Phim nói về mối tình đầy nóng bỏng giữa hai người trẻ tuổi ở Paris. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay tình dục táo bạo và gây được sự chú ý của khán giả.

8. 9 Songs (Giai điệu dục cảm) – 2004

Đây là một bộ phim của đạo diễn Michael Winterbottom với sự tham gia của Kieran O’Brien và Margo Stilley. Bộ phim kể về mối tình tay ba giữa Matt, một nhạc sĩ rock và Lisa và lần lượt thể hiện những cảnh quay nóng bỏng. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay táo bạo.

9. Shortbus (Hộp đêm) – 2006

Bộ phim này do đạo diễn John Cameron Mitchell thực hiện với sự tham gia của Sook-Yin Lee và Paul Dawson. Bộ phim nói về một nhóm người sống ở New York và những mối quan hệ tình dục của họ. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay táo bạo và đầy táo bạo.

10. In the Realm of the Senses (Vương quốc dục cảm) – 1976

Đây là một bộ phim của đạo diễn Nagisa Oshima với sự tham gia của Tatsuya Fuji và Eiko Matsuda. Bộ phim kể về mối tình ám ảnh giữa một đầu bếp và một phục vụ của nhà hàng ở Nhật Bản. Phim được đánh giá là có nhiều cảnh quay nóng bỏng và đầy táo bạo. Đặc biệt, các cảnh nóng được diễn viên đóng thật 100%.

Tóm lại, các bộ phim 18+ nói chung đều có nội dung nhạy cảm và không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi. Hãy xem thật cẩn thận và lựa chọn phù hợp với sở thích và tâm trạng của mình.

👉 Lưu ý rằng các bộ phim này chỉ dành cho khán giả trưởng thành và có nội dung nhạy cảm.

Đoàn Duy Phong
Đoàn Duy Phonghttps://top6.vn
Có ai đó từng nói rằng lập trình là một nghệ thuật, và tớ quả không phải là nghệ sĩ nhưng lại là người biết cách biến những dòng code thành những tác phẩm nghệ thuật số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BẠN NÊN XEM

Top Trending

spot_img