HomeSự kiệnNhững địa điểm tại TP.HCM bắn pháo hoa dịp lễ 2/9

Những địa điểm tại TP.HCM bắn pháo hoa dịp lễ 2/9

TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại hai điểm, gồm điểm tầm cao ở khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn và điểm tầm thấp tại công viên văn hóa Đầm Sen.

UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo về việc tổ chức bắn pháo hoa chào mừng 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và lễ Quốc khánh.

Cụ thể, từ 21h đến 21h15 ngày 2-9, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại hai điểm. Gồm một điểm tầm cao ở khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức).

Số lượng 1.500 quả pháo hoa tầm cao, 30 giàn pháo hoa tầm thấp và 10 giàn pháo hoa hỏa thuật (loại pháo phát sáng, tạo hiệu ứng ánh sáng, màu sắc bắt mắt nhưng không gây tiếng nổ và an toàn).

Điểm bắn pháo hoa tầm thấp sẽ được bố trí tại công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11), số lượng 90 giàn pháo hoa tầm thấp, 30 giàn pháo hoa hỏa thuật, 1.000 ống tầm thấp và hỏa thuật.

UBND TP.HCM giao Bộ tư lệnh TP.HCM phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành liên quan làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức bắn pháo hoa tại các địa điểm cùng thời gian trên.

Công an TP.HCM phối hợp với Bộ tư lệnh TP bảo đảm an ninh, an toàn trong quá trình vận chuyển đạn pháo hoa, các địa điểm bắn pháo hoa và các khu vực nhân dân tập trung xem pháo hoa.

Phối hợp với Sở Giao thông vận tải tổ chức phân luồng giao thông tại các khu vực nhân dân tập trung xem pháo hoa.

Giải tỏa việc neo đậu và tạm dừng mọi hoạt động của các phương tiện giao thông đường thủy tại khu vực xung quanh hướng lên đường hầm sông Sài Gòn từ 20h30 đến 22h tối 2-9.

Cũng trong dịp này, TP sẽ tổ chức chương trình trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố và chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng lễ Quốc khánh vào tối 2-9 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1).

Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Sở Văn hóa và Thể thao cũng tham mưu UBND TP chấp thuận cho tổ chức thả khinh khí cầu. Dự kiến sự kiện sẽ tổ chức vào ngày 2 đến 3-9 tại đường Nguyễn Thiện Thành, TP Thủ Đức.

Theo báo tuoitre.vn
Đoàn Duy Phong
Đoàn Duy Phonghttps://top6.vn
Có ai đó từng nói rằng lập trình là một nghệ thuật, và tớ quả không phải là nghệ sĩ nhưng lại là người biết cách biến những dòng code thành những tác phẩm nghệ thuật số.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BẠN NÊN XEM

Top Trending

spot_img